Tư vấn luật miễn phí tại Phú Xuyên, Hà Nội

Công ty Luật Vinlawyer  cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

Phú Xuyên nằm ở phía nam của Tp. Hà Nội cách trung tâm khoảng hơn 30km, ở đây kinh tế rất phát triển với rất nhiều làng nghề truyền thống. Kinh tế phát triển kèm thheo đó các giao dịch dân sự, các thủ tục hành chính người dân làm càng nhiều nhưng tại đây lại không có một tổ chức hay Công ty luật nào cung cấp các dịch vụ pháp lý để hạn chế rủi do pháp lý và khúc mắc khi vướng các thủ tục hành chính của người dân. Hiểu được lỗi khổ và thiếu thốn (dịch vụ pháp lý) của người dân, với tư cách là một “người con của Phú Xuyên” (luật sư Nguyễn Duy Trường – quê Châu Can) đã mở Công ty Luật Vinlawyer cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

1Công ty luật Vinlawyer cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Phú Xuyên trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính.

–  Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các ĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính

-Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại….

  1. Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại Phú Xuyên

Cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất để quý khách hàng có thể trò chuyện với Luật sư, hỏi ý kiến Luật sư, sử dụng các dịch vụ pháp lý của tư vấn luật Phú Xuyên là kết nối với tổng đài luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Phú Xuyên: 0918229988 (Luật sư Nguyễn Duy Trường)

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0919 060 486

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Tin Tức Pháp Luật

Chủ Đề: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,