Tư vấn luật bình dương

Dịch vụ tư vấn pháp luật về các lĩnh vực hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, bảo hiểm xã hội, sở hữu trí tuệ, tranh chấp đất đai tại bình dương.

Bình Dương được coi như một trong những mũi dao vùng kinh tế mới khu vực phía Nam. Hàng loạt khu công nghiệp được mọc lên tại Bình Dương. Điều này kéo theo sự phát triển kinh tế, phát sinh các tranh chấp pháp lý cần phải giải quyết trong quá trình phát triển. Tư vấn luật Bình dương với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc và trọng điểm là tại Bình Dương luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Tư vấn luật Bình dương hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

1.Tư vấn luật bình dương cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Bình Dương trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; Sở hữu trí tuệ; Hành chính.

–  Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính

-Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại…

 

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0919 060 486

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Dịch Vụ Pháp Lý

Chủ Đề: ,,,,,,,