Tư vấn luật Bầu Bàng

Khi bạn cần tìm luật sư giỏi tại Bầu Bàng bạn sẽ nghĩ ngay tới chúng tôi: VINLAWYER là nơi quý khách có thể gửi trọn niềm tin vững vàng với đối ngũ luật sư uy tín thuộc Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương.

Thạc sỹ, Luật sư Trương Quốc Hưng là một trong những luật sư giỏi cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính.

– Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; Sở hữu trí tuệ; Hành chính
– Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại…

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0919 060 486

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Dịch Vụ Pháp Lý,Luật Dân Sự,Luật Đất Đai,Luật Doanh Nghiệp,Luật Hình Sự,Luật Hôn Nhân

Chủ Đề: ,,,,,,,,