Tổng đài tư vấn luật và tìm hiểu pháp luật

Chào mừng bạn đến với tổng đài tư vấn luật và kênh thông tin tìm hiểu pháp luật của công ty Luật VINLAWYER Đại Tín.

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT

Với xã hội ngày nay là một xã hội pháp quyền (duy trì xã hội bằng pháp luật) việc tìm hiểu pháp luật là rất quan trọng nhắm bắt được vấn đề đó Công ty Luật VinLawyer  đã hỗ trợ thêm kênh tổng đài tư vấn luật nhằm mục đích giúp mọi người dân hiểu biết đúng đắn các kiến thức pháp luật tránh những rắc rối pháp lý không đáng có và trở thành công dân Văn minh – Công dân sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT ĐẠI TÍN

Luật VINLAWYER là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn pháp luật, đại diện tranh tụng tại tòa án và đại diện ngoài tố tụng; Với đội ngũ luật sư giầu kinh nghiệp, tâm huyết với nghề và đặc biết rất giỏi về chuyên môn do luật sư Nguyễn Duy Trường là giám đốc.

– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính.
– Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các ĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính
-Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0919 060 486

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Tin Tức Pháp Luật

Chủ Đề: ,,,,,,,,,,,,,,,,,