Hệ thống Văn phòng luật sư tại Đồng Nai (0973.427.086 – Ls Tú)
Công ty Luật Đại Tín (daitinlaw) là một trong những đơn vị chuyên tư vấn pháp lý miễn phí và cung cấp các dịch vụ pháp lý với nhiều chi nhánh Văn phòng luật sư tại Đồng Nai

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website GIẢI ĐÁP LUẬT của chúng tôi để thay lời biết ơn và tri âm với tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong nhưng năm qua GIẢI ĐÁP LUẬT xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin và luôn luôn tin tưởng trong suốt chặng đường hành trình đầy rẫy khó khăn và chông gai.

Dịch vụ pháp lý cung cấp tại Đồng Nai gồm:
– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính.
– Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; Sở hữu trí tuệ; Hành chính
-Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại…

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải pháp tốt nhất an toàn nhất cho quý khách theo số: 0973.427.086 (Luật sư Cao Quang Tú)

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0973 427 086

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.
Chuyên Mục: Tin Tức Pháp Luật

Chủ Đề: ,,,,,,,,,,,,,,,