Luật sư tư vấn pháp luật - Công ty Luật VinLawyer
33 C
Hanoi
Luật sư tư vấn pháp luật - Công ty Luật VinLawyer
HomeDoanh NghiệpĐề án thành lập công ty du lịch

Đề án thành lập công ty du lịch

Khi thành lập công ty quý khách hàng không chỉ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cụ thể mà còn cần chuẩn bị cho công ty mình một bản đề án hoàn thiện giúp việc thành lập công ty một cách nhanh chóng, đạt hiểu quả cao.

Vậy, đề án thành lập công ty du lịch và các vấn đề pháp lý liên quan là gì? Bài viết dưới đây của Tư vấn luật sẽ làm rõ điều đó.

1. Đề án thành lập công ty du lịch là gì?

Đề án là một văn kiện do cá nhân hay một tổ chức xây dựng lên. Văn kiện để trình lên cơ quan cấp cao hơn hay những đơn vị có đủ thẩm quyền để xin phép thi hành một công việc nào đó.

Đề án thành lập công ty du lịch là văn kiện do tổ chức soạn thảo để trình lên cơ quan có thẩm quyền xin phép thành lập công ty du lịch.

Vậy, đề án thành lập công ty du lịch gồm những gì hãy theo dõi bài viết dưới đây nha.

2. Một số điều cần chuẩn bị khi soạn thảo đề án thành lập công ty du lịch

2.1. Loại hình công ty

Trong đề án thành lập công ty du lịch thì quý doanh nhân cần phải xác định rõ loại hình công ty là loại hình doanh nghiệp nào. Công ty TNHH hay công ty cổ phần, công ty hợp doanh….. để từ đó mà chuẩn bị hồ sơ cũng như các vấn đề pháp lý liên qua phù hợp cho từng loại hình công ty.

2.2. Nhân lực, vật lực

Khi thành lập công ty thì vấn đề nhân sự là một trong những điều quan trọng và tất yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty mình.

Chính vì vậy, trong đề án thành lập công ty du lịch cần lựa chọn đội ngũ nhân sự phù hợp có chuyên môn để việc kinh doanh của công ty du lịch đạt hiệu quả cao và lợi nhuận tốt.

Bên cạnh vấn đề nhân sự thì vật lực cũng được quan tâm.

2.3. Phương tiện chuyên chở du khách

Đã là công ty du lịch thì vấn đề phương tiện cũng không thể thiếu trong đề án thành lập công ty du lịch.

Cần chuẩn bị xe chuyển chở và sự liên kết giữa các xe chuyên chở du khách để đạt được sự tiện nghi, an toàn cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty du lịch.

2.4. Địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh, trụ sở là đầu mối nơi là việc của công ty du lịch. Trong đề án thành lập công ty du lịch cần chọn cho công ty một địa điểm kinh doanh phù hợp, tiện ích nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh của công ty mình một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

2.5. Chiến lược kinh doanh

Khi đã hoàn thiện các bước cơ bản trong đề án thành lập công ty du lịch thì công ty du lịch cần chuẩn bị cho mình chiến lược kinh doanh nhằm thu hút vốn đầu tư mở rộng quy mô, thu hút khách hàng nhằm mở rộng thị trường….để từ đó nhằm phát triển và mở rộng công ty trên thị trường du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước.

2.6. Chí phí xây dựng đề án

Trong quá trình xây dựng đề án thành lập công ty du lịch điều được quý doanh nhân quan tâm nhất chính là đánh giá được chi phí cần sử dụng là khoảng bao nhiêu. Bởi vì thực tế cho thấy chỉ khi nào dự án gần hoàn thiện xong thì bạn mới có thể ước tính chi phí chuẩn nhất.

Tư vấn luật cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ Luật sư giỏi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm.

 

Tư vấn luật online
Tổng đài: 0918.22.99.88

TƯ VẤN LUẬT TƯƠNG TỰ

TƯ VẤN LUẬT NỔI BẬT

CÁC TƯ VẤN LUẬT LIÊN QUAN

Thủ tục thành lập công ty du lịch nội địa

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì vấn đề du lịch cũng được nhiều người quan tâm. Công ty du lịch...

Tư vấn luật: Vốn mở công ty du lịch là bao nhiêu?

Khi thành lập công ty thì ngoài việc chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp thì vấn đề vốn mở công ty, hồ sơ...