Công ty luật tại Tân Uyên

Công ty Luật Đại Tín cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

Tân Uyên là một khu vực kinh tế phát triển nhanh và năng động bậc nhất của Bình Dương, cùng với sự phát triển kinh tế các giao dich dân sự và nhu cầu về các dịch vụ pháp lý ngày càng tăng, để tránh rủi ro pháp lý và giải quyết các tranh chấp xảy ra. Nhưng không phải dẽ để tìm thấy một Công ty luật uy tín với nhiều luật sư giỏi có kinh nghiệm. Vấn đề này đã được giải quyết bạn hãy tới với chúng tôi Công ty Luật Vinlawyer, với đội ngũ luật sư giỏi nhiều kinh nghiệm. Điện thoại liên hệ: 0918229988 (Luật sư Nguyễn Duy Trường)

  1. Công ty luật Vinlawyer cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Tân Uyên trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính.

–  Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các ĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính

-Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại….

  1. Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại Tân Uyên

Cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất để quý khách hàng có thể trò chuyện với Luật sư, hỏi ý kiến Luật sư, sử dụng các dịch vụ pháp lý của tư vấn luật Tân Uyên là kết nối với tổng đài luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Tân Uyên: 0918229988 (Luật sư Nguyễn Duy Trường)

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0919 060 486

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Tin Tức Pháp Luật

Chủ Đề: ,,,,,,,,,,,,,,,