Công ty luật Bầu Bàng (0973.427.086 – Ls Tú)
Công ty Luật Bầu Bàng

Tư vấn pháp luật trực tuyến cho cá nhân, tổ chức trên cả nước, với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn thực hiện tư vấn đối với tất cả các lĩnh vực như: Luật Dân sự, luật Hình sự, luật Đất đai, luật Hôn nhân gia đình, luật Thừa kế, di chúc, Hợp đồng,  lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hợp đồng, pháp luật thuế, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, tranh tụng cho các quý khách hàng tại huyện Bầu Bàng trên mọi lĩnh vực. Gồm:
– Tư vấn pháp luật: Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; Hợp đồng vay; Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; Sở hữu trí tuệ; Hành chính.

–  Đại diện tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực:Dân sự; Hình sự; Hôn nhân – gia đình; Đất đai; Bảo Hiểm xã hội; hợp đồng vay; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng; Lao động; Doanh nghiệp, Thương Mại; sở hữu trí tuệ; Hành chính

– Đại diện ngoài tố tụng: Làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); soan đơn từ khiếu kiện, khiếu nại tới có quan hành chính; làm các thủ tục hành chính, ủy quyền; Mẫu Hợp đồng các loại; mẫu đơn các loại…

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải pháp tốt nhất an toàn nhất cho quý khách theo số: 0973.427.086 (Luật sư Cao Quang Tú)

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0901 559 179

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://giaidapluat.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của GIẢI ĐÁP LUẬT và người gửi yêu cầu tư vấn.
Chuyên Mục: Dịch Vụ Pháp Lý,Luật Dân Sự,Luật Đất Đai,Luật Doanh Nghiệp,Luật Hình Sự,Luật Hôn Nhân

Chủ Đề: ,,,,,,,,,,,,,,,,